Hiccups

Hi. My baby is turning 5 months nxt week unborn. Ano po gagawin if may hiccups sya sa loob ng tyan? Normal ba yun? Mawawala ilan minutes then babalik nnman hiccups nya. Thank you

2 Các câu trả lời

normal lng po, aq dati ginagawa q , umi iba ko ng pwesto or umiinom ng tubig, at kinakausap na din

How did u know he/she has a hiccups? NOT yet experience... Ehehe drinks lot of water po siguro :)

4y trước

Akin wala ako nararamdaman since ang dmi Kong iniinom na tubig ehehe he pero ako ang worried kasi sunod sunod nmn ang atching ko... Ehehe he thank u sa info po