when po kayo nagstart bumili ng gamit ni baby? i mean ilang months po kayo nun

baby things

3 Các câu trả lời

6 or 7months po ako bumili ng gamit ni baby.. or anytime naman po pwede , basta alam na or sure na po ang gender ni baby

7-8 months. Minsan naman 9 months na nun sa 2nd baby. Basta kapag alam mo na sng gender ni baby pwede ka na po mamili paisa isa

7mo trước

thankyou mamsh :)

6 months onwards po, after gender reveal you can slowly buy something na po.