hello

baby q 4 days ng d ngpopoop.. kahapon dumumi xa pero konting konti lng ni hndi napuno ung diaper nya.. nungu mga nkaraang buwan halos araw2x xa kung mgpoop.. ano p b pwdeng gawin o ipakain sauu kanya? 10 mos na lo q, mixed feed po..

2 Các câu trả lời

Matigas ba poop nya kahapon? Nagstart na rin ba sya magsolid? Pag nagpoop ba sya, nagwawala sa iyak or parang nahihirapan?

5y trước

ndi pa nmn po.

Baka dehydrated po sya. Water po

5y trước

ngwawater naman pa xa.. worried na tuloy aq, pero d nmn matigas tyan nya.