May same case po ba Today lng po si baby watery ang poops nya may kasamang blood

Baby poops

11 Các câu trả lời

Amoeba yan. Agapan nyo na kesa madehydrate

2y trước

bka siguro dahil ung pinaligo ko sa kanya kanina tubig sa gripo naubusna kc kmi ng miniral...at bagong lipat kmi so bz pag aayos kya tubig gripo nlng muna ginamit ko... yes mi papacheck up ko tlga xa mamya pansamantala pinainum ko erceflora kc dati nung nag tae xa un nereseta pero lng kasamang blood then pinabawasan ung powder milk ng doctor..umayos nmn xa s26 user siguro need ko magpalit ng formula