picky eater

My baby is a picky eater, 10 months today. Anu po maganda at masasarap na pagkain na hindi agad ngsasawa?

2 Các câu trả lời

Hi mommy! Try to have a meal plan para kay baby, for example, potato for 3 days then pag iibahin mo na yung food ihalo mo sya sa bago mong iintroduce na food. like potato + carrots. then next day puro carrots naman. Para ma-familiarize sya sa iba't ibang foods. Ganyan sa baby ko kaya ngayon wala ako problem sa pagkain nya :)