Hello World!

Baby's out EDD: June 20 DOB: June 11 2500 kgs Via Normal delievery Thankyou Lord at di mo ko pinahirapan thankyou din Sayo Baby Zechariah John (Giyu) at di mo binigyan ng tahi si Mommy Iloveyou! (sorry late post hehe)

Hello World!
37 Các câu trả lời

mag ka birthday sila ng baby ko kakapanganak kolang din june 11 duedate ko june17 baby boy akin 3.1kg haba ng tahi hehehehe

Congrats sis 39 weeks and 4 days natatakot n ako kasi wla parin sign ng labor..

Congrats po! Stay safe and healthy.. God bless!

Hello baby 💋 And congrats mami 💕

congraaaats sana all,. 💞💞

congrats po momshie 😊

Congrats mamsh!🙂❤

Congrats momshie 😍

Congrats po

congrats po. 🤗❤