Hi, Anu po ba nafifeel nyo kapag gumagalaw si baby sa tiyan? Especially first baby.

Baby movement

18 Các câu trả lời

basta kakaiba ung feeling hahaha 😂 nakakagulat minsan. Pero masaya Kada galaw nya Kasi alam mong active si baby mo.. pangalawa ko na to Pero iba talaga pakiramdam Pag buntis at malaki na tyan mo 🥰 basta masaya hahaha.. kinakausap ko sya minsan currently I'm 28 weeks and 2 days na ngayon Kaya ramdam na ramdam ko na galaw nya ..super blessed 🥰

1sy baby ko to. diko din maexplain masyado pero madalas parang bubbles na kabag na alon alon sa may bandang puson pero d Naman masakit d din Naman Ako nauutot. d din Naman bloated Basta mapapansin mo IBa sya. Basta ganon hahaha sorry diko maexplain maigi. 23 weeks here.

2y trước

ako nga din eh. hnd ko maexplain ang feeling..may kirot Kasi din sakin. Sana hnd naman ito sign ng miscarriage, 17 weeks and 4 days ako

parang bubbles sa swimming pool pag may umutot hHaha. ganun na ganun talaga ang description ko pati sa OB ko. 😂. 21 weeks na po ako sa june at mas madalas na ung galaw nya. parang laging may alon sa loob ng tyan ko.

16 weeks nung naramdaman ko sya nag move visible na din yung movement/ sipa nya non. panay tigas ng tiyan bukol kaliwa/kanan. 28 weeks na ko ngayon and mas makulit na sya ngayon masakit na manipa😅

Wave like mommy, parang may nag si-swimming sa tummy hehe (pero around 18-20 weeks ko pa nafeel yarn). Early stage ng pregnancy ko, parang may bubbles lang sa tyan 😅

2y trước

yes, may tunog na parang gutom talaga. baka nalilito din ako Kasi parang may hyper acidity ako. sakit at hapdi sa tiyan.

para kang gutom mommy pero sa bandang puson yong bubbles, 15weeks ko naramdaman yong akin, ngayon 17w5d na ako medyo malakas na yong movement.

Mahirap iexplain e alam mo yun may movements tapos hiwalay sa pakiramdam alam mo hiwalay siya sa internal organs hahahaha😂

nakakagulat 😅 masakit nang kauntii lalo na at tumitigas, pero nakakatuwa pag mashadong malikot 😍😍😍

2y trước

at that stage hnd pa mashado active c bby mhy,, tell ur OB about it,, normal naman yung kirot, kc nag aadjust yung katawan natin, pero hnd normal pag madalas na

prang may nagba vibrate sa loob ng tyan ko 🥰 patagal ng patagal lumalakas minsan nagugulat ako 😂 💕

sobrang saya everytime na gumagalaw si baby sa tummy mo tapos para may alon alon sa tummy mo..