karga

Baby ko parang nasanay na kargahin huhu pag lagay ko sakanya sa higaan bigla nalang nagigising at umiiyak, pero pag kinakarga ko ulit natutulog naman. Wala na masyadong magawa sa bahay kasi panay karga kay baby. Sino same sa situition ko momsh? Anong dapat gawin mga momsh

2 Các câu trả lời

Try nyo iswaddle sis.. Pra feeling ni baby akap mu pa din cya.. Ganun kasi gnagawa ko sa baby koh.. 😊

Breastfeed po b kau? Pwde nto po sya padedehin nang nkahiga hanngang s maktulog.