ano kaya? baradong sipon kaya?

Baby ko mag 2mos. na everyday mainit ang ulo may oras nman na ndi pero ni sinat wla nman then itong mga ilang days natunog sa ilong nya prng ndi xa kumportable may sipon kaya na barado at ndi mailabas?

1 Trả lời

Di pa kaya ng bata maglabas ng sipon or kahit plema. Kung mainit ang ulo nya pero walang sinat. Sipon po yan. Much better kung pacheck up nyo para mabigyan ng mgaandang gamot at makita kung sipon nga or kulangot lang