HELP Tumitigil sa Paghinga Si Baby habang naiyak

Baby ko lang ba nagkakaganito? Sobrang nakakaworried lang kasi pag nagkakaganun sya. Di naman lagi pero kanina kasing umaga habang pinapaliguan sya, twice nagkaganun. Yung second time, almost 10secs sya tas namumula/nangingitim na sya. Ang ginawa lang ng mama ko, inalog alog sya tas hinihipan sa bibig. Ano po bang dapat gawin pag nagkakaganun? Sana po may sumagot. Thank you ?

14 Các câu trả lời

Nung baby pa ako ganiyan ako. Ang ginawa ng lolo at lola ko, merong drum sa kusina puno ng tubig. Pag nagkukulay talong na daw ako ilulublob lang ako dun. Pero noon yun, mas better mag consult sa pedia para alam mo anong problema. Thank God naman healthy naman akong lumaki. Wala akong sakit. Pero ganiyan din ako nung baby pa ko. 😊

Nangyari din yan sa baby ko , nakakataranta kasi nangingitim na tapos hindi makahinga, kinuha sya ng lolo nya tapos inalog, ayun nakahinga na sya tapos pagod na pagod. Kaya tuwing umaga hinahayaan ko lang syang umiyak para ma excercise yung heart nya.

5y trước

Hinahayaan lang din namin sya umiyak pag umaga pero ganun pa din. Madalas sya magkaganun pag pinapaliguan. Nakakatakot kasi pag tumitigil yung iyak e. Di mo alam panong alog ang gagawin.

Nako.... Dont ever shake a baby. Pwede na ikamatay ang pag aalog ng nanay mo. Sabihan mo nanay mo wag mangielam...

Baka naman pinapaliguan nyo ng malamig na tubig?? Di po inaalog ang baby!!!!

Better to consult pedia, pra mlmn mo. Mhirap pg nag bbreath holding amg bby.

paconsult na mommy.iba na kc ngyn

Punta po kaagad sa pedia momsh.

Pedia agad una mung gawin

Ask your pedia

Infant apnea