2x Once A Day Ba Sumusuka Baby Niyo?

Baby ko kasi formula milk iniinom niya twice a day siya sumusuka yung isa marami yung isa unti lang... Pero ok naman siya wala naman s8ya na raramdaman umiiyak lang siya kapag may kabag pina pa burp ko naman siya pag katapos mag burp susuka bat ganun natural lang ba sa mga babies yun? Karamihan ba sa babies merun ganun? Normal lang ba yun sa kanila?

7 Các câu trả lời

Hindi po normal ang sumusuka momshie Kung suka tlga dalhin niyo na po sa pedia baka madehydrate Baka naman po lungad lang yan After po dumedede wag po agad iburf Mag 5mins to 10mins bago iburf Kasi di pa masyado bumababa ung dinedede nila And baka rin po nasosobrahan si baby sa pagdede

5y trước

Ok nman si baby nakaka smile nga di nman siya umiiyak kapag sinusuka niya ii katapos nun tumatawa na

Maaring overfed si baby, or may reflux. To better answer your question po, please tell us po how old na si baby? Paanong suka po, is it projectile or forced? Or you mean lungad po? To be safe, tell your Pedia po.

5y trước

Di ko siya finoforce talagang gutom siya twice a day sa isang araw yung isa kunti lang yung isa marami parang suka ii di kasi tumatahan kapag di siya maka inum nf milk niya...

Suka b tlga or lungad sis. Gnyan kc panganay ko parang gripo ilungad ung milk nya noon. Kkatakot kya lagi ko binabantayan pag lungad nya tinatayo ko kaagd.

5y trước

Ahh baka lungad nga tlga ganyan din kase baby ko

baka po hindi suka. bka po lungad. magkaiba po kasi un. pglungad po maigi iburp ng maayos at wag ihiga agd.

Ilang months na po si baby? at ilang oz pi binibigay nyo na milk?

5y trước

4 months 120ml yun pero nung nag start na yung ganun na sumusuka si baby mga 90ml nalang...

Baka po lungad un ndi suka mamsh

Better ask the babys pedia