Ask question

My baby have been experiencing this skin problem.. What could be the treatment for this?? She's 1 month old

Ask question
11 Các câu trả lời

dahil po ata yan sa mgkadikit ang balat ni baby lagi. paliguan nyo lang si baby lagi yung maligamgan na tubig tapos mild na sabon like lactacyd para dahan dahan mgpantay ang kulay. tas pag ngpadede tas may natapon sa leeg punasan agad, ng sarili nyang cloth.

calmoseptine po mamsh or petroleum jelly. nagkaganyan din baby cu eh. pero depende kung hiyang sya. try lng po.

wag niyo pong ipapagamit kay baby ang towel o kahit anong tela na ginagamit niyong magasawa. baka po an-an yan

bantayan nyo po lagi kapag nagpapadede kau na di nababasa ng milk yung leeg nya. .dapat laging dry. .

May nilalagay po ba kayo before? Pacheck up nyo na po sa pedia.

ganyan din po sa baby ko.nagkukusa naman pong nawawala

Much better po na magpa consult nalang sa pedia momsh.

Pacheck mo na sya mommy sa pedia-derma po

magpa check up po kayo sa pedia derma

pacheck up po...para sure...