Vaccine

My baby got her vaccine yesterday for her 6th weeks,when we got home from thr health center she never stop crying?as in super iyak,super sakit nung ininject sa kanya?tapos buhat na sya para syang nagugulat tas iiyak again.This is normal po right?

2 Các câu trả lời

Normal lang yan momsh. Masakit kasi yung part na binakunahan sa babies eh. Ganyan din po baby ko di ko din alam gagawin nun kasi iyak ng iyak.

Saan po ba bnakunahan? Kung sa legs po normal naman yun iwarm compress po para di masyado mamaga yung part na binakunahan.

5y trước

Thanks po