first baby

My baby girl quielha elize❤️ Hi mga momshi share kolang yung naranasan ko bago ko ilabas si baby. So ayon nung una kinakabahan ako kase 41 weeks na si baby no sign of labor pa den kahit squat ako ng squat and lakad as in wala talaga. Tapos akala ko cs ako kase sa ultrasound ni baby 3.7 kaya sabe saken ni midwife baka i cs nalang ako edi hinanda kona yung sarile ko sa cs tapos mga 41 and 3days pag gising ko ng umaga medyo nasakit puson ko kahit tamad na tamad ako bumangon naglakad ako ng 5mins, pag uwe ko medyo parang may sipon pag tingen ko sa panty ko tapos mga tanghale nagpunta kame center 2cm pagdating ng hapon dun ko naramdaman yung kirot nya ng miyat miya tapos hindi pako nagpapadala ospital kase kaya kopa naman mga 9pm nagpadala nako kase iba na yung kirot nya pagdating namen sa ospital 5cm pagdating ng 10:25 lumabas na si baby di nya ako pinahirapan para lang akong tumae hahaha halos dina kame umabot sa paanakan sa pinto palang lumabas na si baby sa diaper. Tapos mali yung ultrasound saken 2.6 lang di baby nung lumabas hehe. Thank u sa apps nato dame nya natulong saken huhu❤️❤️

first baby
49 Các câu trả lời

congrats po😍🥰, nakikita po ba sa ultrasound Kung gano kalaki si baby? kahit pelvic lang po?

4y trước

yes po..

same here mommy 41weeks at naglalabor na WELCOME BABY😍❤️

Ano naman po sekreto nyo momsh para sa mabilis na panganganak.😅

Congrats bi!! So proud of you. Welcome to motherhood😭❤️

congrats mami,sana ako rin makaraos..40weeks and 4days

Congrats Mommy ❤ Sana ganun din ako.

congrats po😊 Ganda ni baby😍

cute 🥰 congrats momsh 🎉🎊

congrats! kmusta na po si baby?

Congratulations 😍sana all