Suhi

ITS A BABY GIRL! ?? Mga mommy nagpa ultrasound ako kanina sabi ng OB ko suhi daw yung baby ko. May pag asa pa kayang pumwesto si baby? 22weeks preggy napo ako.

Suhi
126 Các câu trả lời

Yes po. May chance pa magbago pwesto nya. Ako nga nagpa ultrasound ako 33 weeks suhi sya tapos pagka 36 weeks nagpa ultrasound ulit ako maayos na pwesto nya.. pray lang po

Yes po. Same here nagpa ultrasound ako at 23 weeks suhi din pero next check up ko at 28 weeks naka head down posisyon na up to now 31 weeks naka head down posisyon pa din cya.

Same tau mommy akin nmn baby boy pero suhi din 26weeks na aq nung nagpaultrasound. Sabi nmn nila umiikot pa nmn daw ang baby sa tummy natin at pupwesto naman sila.

pag po ba suhi ipapaulit pa ng ob mgpa ultrasound? balak sana nmin mgpa ultrasound sa lunes bale 34w3days n ako sa susunod na lunes pag ipapault magastos po kc

5y trước

Wala man pong sinabi yung OB ko pero magpa ultrasound po ulit ako before ako manganak para sure. 🤣

Inom ka po more water, 25th weeks ako suhi c baby next check up ko after nun umikot na c baby hanggang sa nanganak ako, maayos na yung position ni baby.

Ngpelvic ultrasound din ako 20 weeks para sana malaman gender kaso breech pa sya. Sana pag ngpaCAS ako sa 6th month, ipakita na nya gender nya 🙏

Iikot pa nman yan, ganyan din ang baby ko, suhi ako nun pero normal nman ako nung nilabas ko c baby boy ko.

Sakin nga po mommy 32 weeks Sabi suhe daw si baby nag pray tlga ko na Sana umikot siya...pray ka lang din po mommy

Yes po saken nung 24 weeks sya suhi ung baby ko tapos ng pa ultrasound ako kahapon umikot na sya kausapin mo lang sya

5y trước

Ilang weeks kana momsh ngayon? Ako kase 27 weeks breech si baby😭😭

Baby ko nga po nsa kliwa ko nkphalang sabi nmn ni OB ko iikot pa nmn dw at d ko pa kabuwanan.. 23 weeks here