Baby girl

Baby girl daw sabi sa ultrasound pero di sya maka 100 % ano kaya yun mahirap daw kasi pag babae ma 100 % 31 weeks #theasianparentph #advicepls 😥

Baby girl
1 Trả lời

Yes po. Hindi po talaga laging 100% ang gender. Malalaman po talaga yan pag malapit na manganak o nakalabas na si baby. Meron ibang mommy na buong pregnancy, akala nya babae anak nya. Pero paglabas boy pala, nagtatago lang pala yun patutoy. Kung gusto mo bumili ng gamit ni baby. Advise ko is all white sa clothes. And unisex muna sa mga gamit Like green and yellow. Or bili ka ng gamit once nakapagnganak ka na. Since automatic all white naman un newborn clothes😊

4y trước

sge po Thank u mamsh