Allergy of Banana

My baby experience allergic reaction after eating banana " lakatan". Have you heard of banana allergy? Whats your experience and can you give me advice of what are those fruits same allergen of banana?

3 Các câu trả lời

Thanks po sa reply nyo. Yes po practice ko ang 3 days rule. 1st 3days ko po avocado ok nman po. Blend avocado haluan ko ng bm. Ika 4th day banana dun po may allergic reaction. May nareseta na pong gamot ang pedia n momicort cream. Matagal lang po magreply ang pedia nya eh 1st tym mom po ako kya sobrang kaba po tlaga ako. Pass 8am ko sya napakain mins lang anjan na po pantal agad2 kmi kontak s pedia lunch tym p po kmi nakakuha ng sagot. Dapat po bang magpalit n din kni ng pedia? Lagi po kc gnun d kmi agad agad narereplyan.

4y trước

Wala din po syang sinabi na caution s mga related n food s banana. Basta ang sabi lang po stop banana. Try potato gnun lang po. Eh after po ng potato ano n nxt

I found an article about it. Pero mas ok Kung may nkatabi k pong antihistamine sa bahay niyo in case. Ska banggitin niyo din Po sa pedia niyo about it. And siguro sinusunod niyo Po Yung 3day rule sa pag introduce Ng food? Nandto ibang food n Pwede mag cause Ng allergy sa knya. Pero d p nmn definite n mag cacause tlaga.. in case lng paunti unti Po Ang bigay saka pag introduce Ng food.

Ako din baby q namumula pantl pantal sa mukha nung pinakain q Ng saging sa food pacifier nia..I'm very worried allergy po pala un??