Umbilical cord

My baby is exactly 1 week old now, then suddenly her cord falls off, but what im concern of, it isn't exactly like we expect. as you see, medyo may light green sia, na parang Nana, hndi namin alam if this is a normal process, or infected? pinatakan namin sia ng alcohol, hindi sia umiyak. nangangapa at kabang kaba kami kung anong ggwin. any advice po?

Umbilical cord
2 Các câu trả lời

May amoy po ba? Pa check mo po sa pedia maam.. bawal po sya mabasa ng wiwi kaya inaadvice na dapat hindi hangang pusod ang diaper ni baby

5y trước

hndi naman po sia mabaho. from time to time patak kami ng patak ng alcohol.

Dalhin nyo po kaagad sa pedia sis.