Nanganak na po ako

My baby's here! EDD: April 8, 2020 LMP: April 3, 2020 DOB: April 13, 2020 3.1 kls Via C-section due to 1st stage of Pre Eclampsia 20 hrs of induced labor but only reached 6cm of dilation Normal naman po yung bp ko the entire pregnancy, then nung malapit na ako manganak, namanas na po ako then elevated na po BP ko. Hilig ko po kasi sa fried nd salty foods ng mag 3rd trimester na ako. Too late na para mag medication pa ako, if ever sana nainormal ko sya. I am open naman po either normal or cs delivery bastat safe kami ni baby ko? But still grateful kasi parehas kaming safe na nakaraos ng anak ko?? Sarap sa feeling ng makita ko na sya, lahat ng trauma ko sa ospital mejo nalimutan ko kaagad. Lahat ng mga sinaksak na turok sakin parang nakalimutan ko ang sakit. ?? Basta safe kami ng anak ko, basta para sa anak ko kaya kong tiisin? Ang sarap pala maging mommy?

Nanganak na po ako
67 Các câu trả lời

Hi mamsh, gaano kataas ung bp bago maconsider na preeclampsia? Kc 39 weeks na ako last check up ko 140/90...nung mga nakaraan naman normal taz biglang tumaas. Wala nmn akong sign/symptoms ng preeclamsia.

4y trước

Bsta relax2 mo lang isip mo sis kapag nakita nila natatakot naku CS ka nila sa labor room nga namamalipit na ako sa sakit kasi mas doble ang sakit kapag induced labor ka tinatakot tlga ako ng OB ko kapag hindi ko daw kinaya iCCS tlga nila ako ayon buti naman kinaya padin kahit hindi na ako marunong umiri imbes kasi palabas ang iri ko paloob ang ginagawa ko pinipigilan ko lumabas hahaha..

Same experience mumshie. E-cs din ako dahil sa pre eclampsia. Good to know nakaraos ka na. Congrats! 😊

4y trước

Yes sis, bawal bf huhuhuhu kaya sobrang lungkot ko non. Nagpapump ako then tapon lang. Dami ko pa naman supply

Congrats momshie, and welcome to the world baby.... Stay safe and healthy both of you 🤗❣️

Sana ako rin maka raos ngayung may kasi ako manganganak congrats

Congratulations Mommy! Rest well and be safe po kayo ni baby.

Hi po. What is preeclampsia po? Sorry first time preggy palang po e.

4y trước

Hi mamsh, kapag po mataas sa normal ang bp nio po kapag manganganak kana po, pre eclampsia na po sya.

Wla bang nireseta sayo mamsh para bumaba yung BP mo?...

4y trước

haay grabeng hirap po kapag pre eclampsia, kaya monitor nio po diet nio sa next na pregnancy. iwas sobrang alat at sobrang tamis and iwas sa mga may caffeine.

Mommy ask kolang po Anu po Yung first stage of pre clamsia

4y trước

God is good mommy nainormal mo hopefully aq din normal

Sana ako din manganak na mag 41 weeks na baby ko eh

Congratulations Mommy! Enjoy the journey ❤️