sleeping baby

My baby didnt sleep every night he sleep in the morning around 4 Am

15 Các câu trả lời

Ilang buwan na po baby niyo. Pag sobrang bata pa kc di nila narerecognize ang day and night. Kayo dapat magparamdam sa baby. For example pag umaga dapat maliwanag may sikat ng araw, may sounds. Pag gabi naman, madilim at tahimik. Establish din kayo ng bedtime routine like paliguan si baby bago matulog, pajama, hele, bedtime story para alam niya n time to sleep na. Try niyo yan mga 1 week. Dapat consistent kayo, si baby ko kc ganyan din dati.

Same here my lo is 9months parang bumabalik ang pagka sanggol niya. pinipigilan ko nga siya magsleep sa umaga kasi napakatagal niya matulog sa umaga 4 to 5hrs tapos gising siya ng 1am to 4am. I tried all pero ang hyper talaga niya mga ka mamshie. Iiyak at sisigaw pa pag papatulugin or ihihiga ko.

sanayin nyo po na gising sya bandang hapon para sa gabi tuloy tuloy tulog nya ganyan po ginagawa ko sa mga anak ko nilalaro ko bandang 4pm hanggang nakasanayan nila gumigising na lang tuwing madede pareho pa kami hindi puyat

Ung samin naman, gising sa umaga recently.. Nung una, naiinis oa kami, yun pala, maswerte na pala ang ganun kasi pag sumasapit ang 6pm pataas, dere deretcho na tulog nia hanggang umaga (may feedings in between)

Pero normal po ba na hindi sila natutulog tapos iyak ng iyak? Hindi ko na kasi alam ang gagawin para patahanin 😢

5y trước

baka namn my colic si baby mo?try mo sya i massage. yung tummy.yung feet nya.pag tumahan colic yun

Subkan nyo po pa liguan mga 6pm. Tapos laruin nyo muna kausapin kantahan.

normal mag iiba din yan nag aadjust pa kase. sila sa paligid

ganun po talaga minsan ang baby, nocturnal po kasi sila.

5y trước

sa gabi po gising mamsh.

Sakin din mommies huhuhu 10 p.m hanggang 3.am.

Don't worry mommy. Normal nmn po yan.