Playpen or not?

My baby boy is standing up na and madami din a ako ginagawa sa bahay shoes i use the money for his bday and buy play pen na? Hindi ko na matapos need ko tapusin sobra nya na ng explorer for 9 months old and a very hyper and happy baby

1 Trả lời

Yes, a playpen is super useful! Kasi if you're busy sa bahay, pwede mo sya iwan saglit as long as safe sya sa loob ng playpen. He can practice walking na rin dun by holding onto the rails. And yung toys nya hindi pakalat kalat, you can just contain them there para dun na lang yung kalat nya 😅

4y trước

sobrang likot na kasi d na din sya kaya ng mga kasama ko sa bahay pasapasahan na ayoko naman sa sahig lagi madumi huhu still thinking about it