Flu Vaccine

My baby boy last dose of Flu Vaccine this year. Story time mga bakunanays alam niyo ba na thankful ako dahil napavaccine ko si baby nung 1st dose kasi nagkatrangkaso kaming pamilya and kita ko talaga yung effect ng vaccine sa kanya 2 days lang siya nagkasakit at very mild lang. Vaccine really works talaga kaya wag matakot magpabakuna ♥️ #Proudbakunanay #TeamBakuNanay #FluVaccine Thank you Danna sa pic ♥️

Flu Vaccine
2 Các câu trả lời

This is really awesome momma. Magpapatuloy din ako sa pagpapaflu shot ng aming buong Pamilya.

Ang tapang naman ng bebe mau na yan ♥