JUNE BABY ❤️

Its a baby boy again eldest ko baby boy june din birthday turning 11yrs.old na sya ds coming june itong pinagbubuntis ko june din hopefully mgka birthday nlng sila ?? so excited to see u baby soonest ?

JUNE BABY ❤️
6 Các câu trả lời

Ako nman sis lahat March. Ung 2nd baby ko nakunan ako pero March din sya. Buntis ako ulit and March ako manganganak. 2 girls naman na sa akin

5y trước

Ui heehee malapit kana pala mka raos momsh goodluck congrats din sa baby girl mo..

Same tayo first baby girl ko june din turning 8yrs old then ngayon june baby ulit baby girl pa din

5y trước

Hala hehe ako nmn puro boys june babie sila 3 actually kmi tatlo momsh hehe

Ilang months napo kayo??

5y trước

23weeks momsh

Congrats po

5y trước

Tnx po momsh same to u

Congrats po

5y trước

Tnx po momsh same to u..

Congrats

5y trước

Tnx momsh same to u..