Baby boy

Baby boy again ❤️ dalawa na anak ko boy isang 5yrs old isang 3yrs old now im 6months preggy bby boy again haha! im hoping n girl sya pero boy parin pero ok lang basta healthy sya ❤️ sino dito mga puro boy din ang anak hehe.

31 Các câu trả lời

Me i have 3kings.. im 5months preggy.. baby boy again.. may 4kings nako nian pag labas ng baby namin ahaha..

Same tau momshies kaka ultrasound ko lng kanina baby boy pa din pang tatlo na... Hahahha 3kings

Hahaha same scenario but I have 3 girls. 6 yo, 5yo and 1 week old princesses. ☺

First baby ko boy, 8yrs old. 6months preggy for 2nd baby boy din hahaha.

Me i have two boys na .. un eldest ko and now boy again 25 weeks

two boys din ang akin sis,im 10weeks preggy hoping na girl na sya hehe

5y trước

truth sis sana talaga hehe kc ung husband ko sa first wife nya three boys naman sakin two boys so sana talaga girl na hehe :)

Ako po. Panganay ko boy then boy ulit yung ksunod 7months hehhe

awts. pano gumawa ng boy? baby girl yung akin ngayon eh haha

pano po gumawa ng boy hehehe😅😍 ako po kasi dalawang girl.

5y trước

Ako naman wishing a baby girl for the 3rdtime🤞🤞🤞

i have boy's. hoping. na girl na etong susunod. 21weeks preg.

5y trước

nun pinag ultrasound po aq ng cas yata tawag dun. sa pgh nkita kc gender kahit shadow daw 3guhit daw talaga. it means babae daw po. sana nga po babae na.