Baby boy

Baby boy again ❤️ dalawa na anak ko boy isang 5yrs old isang 3yrs old now im 6months preggy bby boy again haha! im hoping n girl sya pero boy parin pero ok lang basta healthy sya ❤️ sino dito mga puro boy din ang anak hehe.

31 Các câu trả lời

Handa niyo na mommy paglaki miyan. 🤭

I have 2 boys and it's fun :)

I wish to have a boy naman soon

me tatlo na boy ko 10yr old 5 yr old & 3 yr old..then preggy ako already 9 months na on due na ako this month..akala ko girl na kc marami nag sasabe na girl na daw to.then nag pa ultrasound kami ng hubby ko its a baby biy again.kunting lungkot naramdaman ko kc gusto ko talaga magka girl.pero ok lang basta healthy ang baby namin.better luck nextime i haveng a girl..

🙋‍♀️ i have 2 boys 7 years old and 3 years old and now 38weeks preggy of boy again 😊

I have 3 boys. .and 8 months Preggy with a baby girl

ako nmn 2 girl and 2 boy

Aapat paba mars? 🤣

.