Question po

May baby boy is 1month already. Is it normal po ba na parang tumatae si baby peru wala naman po may lumalabas?

2 Các câu trả lời

Normal lng yan, sabi din ng pedia namin nun, akala kasi nila sa bahay constipated na tapos nglagay pa sila suppository,

3y trước

Hnd din mxado maexplain nung pedia nun, basta sabi nya normal expression daw ng mga babies un,

Hala same sa baby ko 3 weeks old. Parang umiere na di ko maintindihan . lalo na kapag biglang nagising.

3y trước

Huo bga ate. Nakakatakot lang kasi. Tapos disturbo pa sa tulog nila 🤦‍♀️