Thank you sa app n to mdmi me ntutunan

My baby allen 3 days old.

Thank you sa app n to mdmi me ntutunan
94 Các câu trả lời

Thank you po sa iniong lhat cs po xa last baby k n ngpligate n me hehe 4 kg po xa bale pngatlo n xa goodluck din sa mga august baby n prating p lng😊

Ang cute! Gsto ko dn sana ganyan kataba c baby paglabas hahaha kaso ayoko ma CS kaya ok ndn kng payat lang. 🤣🤣 congrats momshh

Congrats mamsh. Normal delivery po ba at ilang kilo po si baby mo? Ang cute, ang taba ng pisngi

Ugggghh sooo cuuutee 😍🤗 congrats momsh. Welcome to the world baby 🤗😍

Grabe ang cute ang taba nya 😍 Sana ganyan din baby ko pag lumabas mataba hehe

Sooooo Cuteeeeee ❤️💓 Sis normal delivery baby mo ? Laki nya 😊💓

Congrats po ang cute ni baby npka chubby ng pisngi..😘😘

Suggestions: bawasan nio po ng unan kc baka mag SIDS yung baby

Cutie and biggie. Haha. Ilang pounds po? Congrats! ❤️

cutie naman tabachingching normal delivery po ba kayo?