Hello mga mii pa help naman po baka may same experience din kayo sa baby ko

baby acne po ba tawag dito? rashes? or eczema di naman po irritable baby ko at di nya kinakalmot sadyang maga lang po talaga at ang dami nakakaawa napo kasi tignan

Hello mga mii pa help naman po baka may same experience din kayo sa baby ko
5 Các câu trả lời

same with my baby nung 4weeks old pa lang sya (5mos na now) went to pedia and hydrocort cream nireseta for 5days then cetaphil pro ad derma wash and moisturizer pinaiwas ako sa cow's milk at malalansa since ebf si baby malinis na linens at damit ginagamit namin baby detergent na kahit saming mga adult. thankfully super kinis at glowing na ni baby.

ganyaaan din sa babyy ko sa muka d nman malala .cethapil din gamit ko peru bakit ng ka ganyan parin tinigil ko ung cethapil wash at soap nya..

cetaphil skin cleanser lng katapat nyan. Sa ospital pa lng si lo ko pinanlinis nmin cetaphil. approved nman ng pedia

nag ka ganyan din mi lo ko 3weeks old nag palit kami ng sabon nya cethapil ngayon okay na

wawa nman c bby pacheck up nyo na po mii pra mabigyan xa ng tamang gamot pra jan