Baby acne

Baby acne p din po kya yan ang dry na po kasi nung nag consult po kami sa pedia nya wala manlang pong sinabi dapat gawin :(

Baby acne
22 Các câu trả lời

Ganyan din c baby ko.. Cetaphil antibacterial soap and bodywash lang nakapagpagaling😊

Ganyan din baby ko last month, i tried breast milk etc. what works for me is aveeno dermexa.

Yung breastmilk mo ilagay mo sa cotton then ipahid mo sa face niya hayaan mo matuyo.

Try mo umg cetaphil restoraderm na lotion parang atopic na nga yan e

5y trước

Ganyan na po kasi sya :( parang di na po talaga sya acne. Thank you

Yes po. Pahiran mo breastmilk bagobmaligo

Tanung nyu po dapat.kawawa nman c baby

Iwasan pahalikan nang may balbas

Icetaphil m sis baka umokay n

Try nio po dove sensitive

calmosiptine