Baby acne?

Hello. Is this baby acne? Another pong gagawin para mawala siya? We stopped kissing him on the face for about a week.

Baby acne?
12 Các câu trả lời

Ang intindi ko, it's because of the hormones natin na nakuha ni baby nung nasa tiyan pa natin sya kaya meron din syang mga period-like symptoms like acne and even spotting. Normal and mawawala naman rin. As much as ayaw ko rin pahiran ng kung anu-ano si lo dati, medyo nacurious/ desperate rin ako before at nagpahid ng breastmilk ko 😅 Ok naman, and mukhang effective rin 😁

normal po magkababy acne mii, pero ginawa ko dati sa baby ko pinupunasan ko sya ng bulak o soft cloth na isinawsaw ko sa breastmilk ko mga 30mins to 1hr before maligo, yung iba nga po after maligo pinupunasan ng ganun pero ayaw ko at baka naman langgamin 🫣😅

its all normal mommy. nag aadjust pa po kasi sila dito sa outside world. tama din po na iwasan muna pag kiss lalo na sa mga newborn babies kasi sobrang sensitive pa ng skin nila. breastmilk will help to lessen the baby acne po

baby acne po yan mii. mawawala din yan. make sure lang na palaging nalilinisan ang mukha ni baby, kahit hindi nyo po pahidan ng kung anu-ano.

Nawawala po yan. Linis linisan mo lang po with warm water. Sabi pwede din breastmilk pero never ko ginawa and nag okay naman face ni baby :)

nwwala nman po cia mhie bsta ligo lng po araw²...sensitive pa po kz ang skin ni baby..wg po muna papahiran ng kung ano² si baby

normal lang yan mii ganyan den baby ko nong 2weeks old siya matatanggal yan kahit wala kang ilagay na treatment

Normal lang po sa baby. Pero you can apply your breast milk or Tiny Buds Baby Acne.

normal mii ang baby acne. nawawala po yan kusa

wag sabunan mukha ,water lng tuwing naliligo.