Milk Intake Ni Baby

Hello my baby is 9 months old na and worried ako kasi 6 oz lang intake nya s milk lately. Enfamil yung milk n baby po. He prefers to eat more cerelac. What will I do to increase his milk intake? Palitan ko ba ng other brand? Stop ko na rin ba ang cerelac?

2 Các câu trả lời

Hello, pinagcecerelac ko din si baby noon pero humina sya sa milk, ginawa ko nagpakulo ako ng veggies at kanin. Sinanay ko po sya na ganon. Umokay naman sya. Tumakaw ulit sa milk tapos gusto rin nya ng veggies na may kanin. Umayaw na rin sya sa cerelac.

Stop mo yung cerelac? Why? Kasi matamis at malasa siya compared sa milk na matabang. Talagang hahanap hanapin nya yung lasa nung cerelac kumpara sa gatas, kaya nga di inaadvise ng mga pedia ang cerelac as baby's food.