Singaw?

My baby is just 6 months old. Tapos may napansin akong singaw sa upper at lower lip niya. Dumadami siya. At first akala ko sa gatas lang kasi may puti, eh yun na pala ang start. After mawala yung puti nagiging singaw na siya. Help naman mga momshies. Syempre apektado kasi kain ni baby. Bago lng to nahospital so kelangan niya magrecover.

1 Trả lời

Mas ok po macheck up sya kc minsan kailangan antibiotic baka yung singaw nasa lalamunan na din at baka pwede na rin sya sa daktarin para mabigyan po kayo reseta.