39weeks preggy.

My baby is 3.1kg inside my tummy and malapit na din due date ko. My weight is 58kg . Ask ko lang mga mamsh. Need ko na po ba mag diet? Nung 1st and 2nd trimester ko kasi super hina ko kumaen. Ngayon nman na 3rd trimester biglang lumakas ako sa kain. Haay, hirap po mag diet. Maya't maya kasi gutom ako.? Thanks po sa mga ssagot.

12 Các câu trả lời

Diet parin mamsh, magaan panga ikaw eh, ako 59.5 pero 6months palang, Healthy diet kung madalas ka magutom Ang gawin mong snacks eh fruits or oats tapos lowfat milk para naman di masyadong bumilis paglaki

5y trước

Yun nga eh. Dinadalasan ko na pagkain ng fruits, kaso my two toddlers, sila lagi umuubos ng fruits sa fridge! 😅 jusko. lalakas kasi kumain non. Ako ngayon walang makain. 😅 I try to eat oats, kaso ayoko talaga ng lasa. 😆 Nakakasuka. Ano pwedeng sub dun? Yes naman sa low fat milk! 😊 Dun kame nahiyang ng baby ko!

Ako mamsh 36 weeks 58kg and c baby ay 2.6kg pinapa diet na ko para makapag normal delivery aq. Ikaw malapit naman na mamsh konting tiis na lang. Malaki na c baby sa loob.

5y trước

Hindi ko nga alam pano mag diet eh. Sarap naman ulam lagi sa bahay. 😅😥

Hello po, ano pong height nyo? Kasi naka depende din daw po yun sa height ng nanay. If kaya ma normal pag ganyan kalaki ang timbang po.

5y trước

Ako nga po 5'1 lang. 2.7kg na si baby may 3 weeks pa ako. Pero sabi ng OB ko malaki daw po kasi purong bata yung nasa tummy ko. Kung masusunod yung 3 weeks na yun possible pa madagdagan weight ko. Nakakakaba kasi ayoko ma CS kaya 2 hours every morning ang lakad ko kasi mataas pa din sya.

Its too late sa pagdadiet mo... Dapat mga 7 months yan ay binawasan mo na ang kain mo...

Me 38 weeks and 6 days timbang ko is 71.6 manas na manas nko.and diet mode nko....ehhehe

5y trước

We're almost same mommy! pero mas mabigat ka sakin. 😅 ako 38weeks and 4days nasa 58kg. Omg! pano ba mag diet mamsh! 😅

55 ako dati, third trimester ko nag 71 ako, muntik ma-Cs pero pinag diet

5y trước

1st and 2nd trimester ko, nasa 40-48 ako. Ngayong 3rd ko, nag 58kg ako. 😅

Hanggat maari bawas na po kayo sa kanin and sweets para di ka mahirapan manganak :)

5y trước

Mas maganda po kung sa tanghali lang po kayo kakain ng rice and di na po kukuha ulit kapag naubos na po. 🙏 Ganun po ginawa ko simula 8 months na po si baby.

magaan ka pa nga po compare sa weight ko... 78kg po ako... dati ako 65 hehe

Me I'm at 39 and 1 day form 45 to 60 nako normal 😊

Ako nga 39 weeks 67 kilos. Bentahin na ko. 😅😅

5y trước

Goodluck mamsh! 😊