tummy time

My baby is 3 weeks old na po. Sino po dito nakatry na mag tummy time kay baby? Allowed na kaya sila mag tummy time in 3 weeks?

5 Các câu trả lời

As soon as paglabas ng hosp sis ok na. Gradual nlng muna pag introduce, sabi ni pedia after bath gawin ako naman minsan aftr diaper change ko ginagawa mga 2 to 3x a day.

okay naman siguro momsh. kasi si lo kahit ilang araw pa lang pinapadapa ko na sya pero sa akin lang muna kasi colic baby sya

I do tummy time less than 5 min.. my baby is 3 weeks old too!

Since newborn. Up to now na 3weeks old na din.

Yes kahit a few minutes lang.