What To Do?

My baby is just 28days old, maikli lng siya matulog ngaun compare before na buong araw at gabi tulog siya. Ung pagdede rin niya dati 2oz na uubos niya ngaun ndi na niya nauubos. Ano po kyang dahilan?? Sino naka experience sa inyo ng ganito sa baby niya. I am worried kc?

2 Các câu trả lời

Nabasa ko lang din mommy that newborns sleep typically at 16 to 17 hours, or if they stay awake it took only two to three hours. I-monitor mo lang for 2 or 3 days pa. Regards sa milk niya, maliit pa naman ang tummy nila kaya okay lang 2oz.

See this newborn tummy capacity