inat or strong

My baby is 1mth at mga sis grbi po mag inat or strong namumula po at sa subra inat nasusuka po ag gatas na dede nya Pa help nmn po pano mpakalma c baby kasi inat2 talaga ang katawan ya minsan umiiyak pa

7 Các câu trả lời

baka may kabag momshie.. ganyan dn kc baby ko grabe dn mg inat yon pala my kabag. ginagawa ko hinahaplos ko yong likod and stomach nya in circular motion. gaanan mo lng pg hagod. try mo lang.

Normal un mamsh n reflex. Ang tawag Po dun ay Moro reflex or startle reflex ung pag kagult, Ung kabag burped mo lng. Or wag mo n lng muna ibaba yaan mo muna sa dibdib mo

mga sis gnyan baby ko ngayon mg1month na. ano month nawala ung pagiinat nya? halos di mkatulog gcng ng gcng kse naiinis sa pagiinat nya

Its normal po. Mawawala din yan. Baby ko he is 3 months nabawassn na yung unat ng unat hehe

Same tayo mommy ang tawag dyan ay grunting baby syndrome hindi moro reflex.

Colic po. Ganyan din panganay ko

Sign of colic mommy...

3y trước

ano ung colic