Not pooping

My baby is 12 days old. 1st week nia aycnormal pooping every dede. Pero nung 10th day nia, naging 2x a day sya magpoop pero sobrang dami. Regular din namam ang burp at utot nia. Pero yesterday hindi sya nagpoop the whole day. What should i do mga mommies? FTM here. Plss help

2 Các câu trả lời

Mommy EBF po ba kau? Kasi kung breastfeed po kayo normal lang po na ilang araw na di mag poop si baby. Kung formula po si baby.. Dapat po araw araw sya nadumi.. 😊

Just wait for it Mommy. BF po ba kayo o formula?