ano magandang formula milk for 0-6mos?

My baby is 11days old..mahina oa ang gatas ko kaya need ng support ng formula milk...we tried nanpro kaso malambot dumi nya and everytime na nadede nya yun automatic dudumi sya (malambot) hindi naman nag rereply ang pedia nya..for schedule pa kasi ang check up. Thanks sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Mas lalong hihina gatas mo sis pag nag formula milk kna Po. Mas ok Kung ipalatch mo Po Ng ipalatch para lumakas. D p nmn need Ng sobrang dming milk ni baby maliit p Po bituka nila.

4y trước

Kaso malakas umatungal sis baby ko pag gutom..after mag latch s akin ng 4 1/2hr kulang padin sknya..kaya pag nagtimpla kmi ng milk ayun ska lang sya matutulog

NAN optipro hw one recommend ng pedia ko

4y trước

Yung baby ko not every day Yung poop pero Sabi naman ng pedia normal lng daw yun