Preggy for 1stbaby

May babies po ba sa tyan na hindi po talaga malikot? gumagalaw naman sya at times pero hidni ganun sa iba na malikot or grabe ung sipa. As per bps kasi, sikip n daw sya. naexperience nyo din po b n behave lng si baby while nasa tyan palang? 37wks preggy here! #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #pleasehelp #advicepls #pregnancy

5 Các câu trả lời

Full term kana kami momsh, ganyan talaga hindi na sya masyado nakakamove. If gagalaw man sya hindi mo na sya masyado mararamdaman kasi masikip na yung space niya sa loob.

3y trước

nattempt p nmn po ako uminom ng choco drinks lagi pra lang mramdaman ko movement nya

Same momsh di sya masyado magalaw compare nung mga nakaraang buwan nya 28weeks and 4days preggy normal lang po ba yun ?

UP!!!

UP!!

Up!