Ano'ng tawagan n'yo?

Babe? Baby? Sweetie? Honey? HOY!

Ano'ng tawagan n'yo?
588 Các câu trả lời

Nung magBF kami, WEH Ang tawag ko sa kanya at PEN Ang tawag niya sa akin. Noong married na at nagkababy, TATAY n tawag ko sa kanya para maturuan so baby na tumawag ng tatay. Hanggang sa pati ako nasanay na rin.

pag sweet ..ma at pa pag cuddle time...mamhie at dadhie pag coolitan..dawg at mingming.. pag galit ako...😂😂😂 buong pangalan nya tapos walang pansinan..

Meow tawag ko kay Hubby taps tawag niya sakin Wa/Wa wa(binaliktad na Aw/Aw aw) nung mag classmates kasi kami para kaming aso't pusa at yan kutyaan namin noon.😂✌️

Nung bago bago palang, “baby or bii minsan babe” nung malapit na ikasal “love” na until now na kasal at magkakababy na hehe. Pero di pa din nawawala yung tawagan before 🥰

my boy / my girl 😂😂 kahit magkaayaw kami yan lang tawagan namin . simula magjowa hangang mag asawa yan lang hehehe . nkasanayan na hirap palitan haha

nun bago p lng kmi dalaga at binata bhebhe ko habang ng mamature at nging magulang na mama at papa na minsan mahal pg kmi lng dlwa..14yrs n kmi ng hubby ko

MAHAL ang endearment nmin mag-asawa 😊😊😊. Pero kung asar aq sa kanya HOY 😁😁😁. Kapag nman first name basis wala sumasagot ni isa sa amin 🤣🤣🤣.

beks dhil mgkaibigan lng kmi n nauwi s pgkaibigan. d n nmn binago dun n ksi kmi sanay. and para unique n rng endearment. hehe

Baby Appa/Eomma Honey/Jagiya (korean word that means honey) - bihira namin gamitin yan. Pag lambing na may kelangan lang😂

😂 asawa ko tawag sakin pag may kasalanan pero sanggol tawag nya sakin 🤣 pangalan nya lang tawag ko sakanya 😂😂