Có mom nào gặp hoàn cảnh như em không?

Ba mẹ chồng e rất dễ chịu, thương con cháu. Nhưng mỗi lần con em buồn ngủ khóc ba gai. Là bame chồng e đi ra cúng vái nói có người khuất mặt giởn với bé. Mà e thấy con nít thì nó ba gai chút xíu chịu khó dỗ thôi. E k nói ba mẹ cúng vái là sai. Nhưng làm nhiều lần e thấy giống mê tín hơn. Và e không muốn mỗi lần con e khóc là phải nói lí do như vậy. Trong khi đó có mấy bữa bé cũng khóc e cũng dỗ bé vẫn ngủ thôi. Chán quá mấy mom oi. Hic#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

19 Các câu trả lời

hi. mẹ mh thì thi thoảng bé khó ngủ, bé hay giật mh khóc đêm. Mẹ mua trầu cau về cúng bà, nhờ phật bà phù hộ cho bé thôi. chứ ko cúng như ba mẹ m đâu

3y trước

kiểu này nói mê tín dị đoan mà có người còn cãi 🙏

ông bà thương cháu đó mom mom nói chuyện với ông bà đi, nói dỗ được k cần làm vậy đâu, k thì mua m nói Ck mom nó với ob đi

Con mk cũng z mom ... bẳn ngủ khóc phát sợ luôn ý nhưng dỗ ngủ xong là ngủ thui mom

như vậy thì mê tín thật m ạ vì nhiều lúc bé khóc vì khó chịu trong người nữa

Mom nên nhờ ck mom can thiệp nha. Ông bà cổ hủ lạc hậu mệt thiệt đó

thương cháu là ok m kệ ông bà đi nói mất lòng m ạ

nói lại sợ mất lòng... haizz..

góp ý tâm sự với ck thử xem

kệ đi mom