Bầu 19 tuần

Bầu 19tuần, không uống canxi, sắt, cũng không uống sữa có sao không nhỉ

15 Các câu trả lời

thuốc sắt thì nhất định phải uống ngay cả khi k bầu cung nên bổ sung, canxi thì bổ sung theo chỉ định bác sĩ. Sữa thi mom muốn con khỏe mạnh cứng cáp phát triển trí não thì nên bổ sung cả sữa bầu và sữa tươi không đường nhé. đồng thời phải ăn uống đầy đủ dưỡng chất để con phát triển khỏe mạnh toàn diện nha

ko uống thuốc bổ thì phải uống sữa tươi ko đường vào mom ạ. Cái j cũng ko thì sao con khỏe đc?

sợ thiếu chất sau này lại khổ ak mom.. mom nên khám bs tư vấn kĩ hơn nè

như v sẽ bị thiếu chất á mom. mình là uống từ lúc bầu 5w r

nếu như không sd mà bé phát triển tốt mẹ không thì không sao

phải uống chứ mom, mom đi khám bs sẽ tư vấn cho

m đi xét nghiệm xem có thiếu gì ko

uống sữa tươi ko đường ak mom

Sắt vs canxi là phải uống ak

nên uống can xi và sắt mom