bầu

Bầu được 10w ăn bánh rep sầu riêng được không ạ

27 Các câu trả lời

Ăn được mà. Bổ nữa á. Hồi bầu mình cũng ăn. Nhưng đừng ăn nhiều quá sợ nóng mụn nổi da xấu xí thôi.

3 tháng đầu mom ăn uống bt cũng được á. Chủ yếu bổ sung đủ sắt và axitfolic

Ăn tuốt. M nghiện sầu ăn hết, cơ mà bầu nóng nên ăn cũng đừng ăn nhiều quá

Thèm thì ăn thôi mom. Mà nên ăn đa dạng nhiều loại cho con có chất nhé.

Ăn bổ, ngon nữa, đừng ăn nhiều mà nóng nha mom

Co cách nào trị nhức răng cho mẹ bầu k may mom

2y trước

ngậm muối thêm vào. xem lai chế độ ăn và bổ sung canxi. nhức răng thì k ăn bò,gà, đồ nếp nhé mom

mình ăn nha mom. mình thường k kiêng

Mình nghĩ mình thích ăn là ăn thôi

Dz nhưng k nên ăn nhìu nha mom

Mình nghĩ là k sao đâu ạ