Cân nặng .

Bé 6tháng 8kg v đc hog mn ,ai cũng chê ốm m

13 Các câu trả lời

vậy dc rồi mom . con cứng cáp khỏe mạnh là d. mom ạ . mom cho bé ti mẹ thì cải thiện sữa mẹ là bé hâp thu tốt nè. mom ăn nhìu thực phẩm giàu đạm uống thêm lợi sữa giống mình nè . mình 10m tv hút sữa thấy sữa vẫn còn đặc ý. tv bé nhà mình cũng khá 10m 11kg . chỉ mom con lớn khỏe mạnh thôi mom ạ. à uống lợi sữa thì mom hỏi c này nè mom

vậy là quá dc rồi mom. Mấy ng chê ốm là mấy người đó ko có kiến thức nuôi con mom ạ. Toẹt ra là ngu mà còn phát biểu í 🙄

quá được rồi m,chủ yếu con ăn chơi vui vẻ khỏe mạnh là dc rồi m

chời, bé mình có 7 ký nè, bt thôi mom, kệ họ, miễn con khoẻ là dc

thế là bt mà mom.họ cứ so sánh với đứa to thù chả v

ĐK rồi m .kệ họ đi . quá to rồi ấy

8kg mà ốm hả trời, k có mắt nhìn à

con em 14m chưa đc 9kg đây..😂😂

trời vậy ok rồi mom

vậy được rồi mom