6weeks pa lnq pero nkunan

azk qOh lnq pOh knq meh nkkunan khit 6weeks pa lnq unq baby sa tyan . .?

17 Các câu trả lời

Yes! Possible ka parin makunan. Just like me, turning 7 weeks but suddenly, dinugo po ako. And after that day, Completed Abortion/Miscarriage last March 13 2020

mas madaming nakukunan sa ganyang stage momsh.. delikado tlaga pag 1st trimester

yes first trimester yung pinaka need mag ingat kase nag dedevelop palang sila

Meron po. Ako po yung first baby ko 8weeks po siya nagstop heartbeat eh

Ang jejemon mo magtype. Ayusin mo para maintindihan ka.

yes last yr nov. naraspa ako 6weeks palang ako nun..

Yes meron. Mas prone makunan during first trimester.

yes po mas delikado un kasi 1st trimester plang

Yes po meron , Ingats na lang po tau mamsh

Meron, dilikado kc talaga pag 1st trime