SSS Benefits new law / any idea

Ayun sa napanood ko na balita marami nagrereklamo sa SSS maternity benefits, Lalo na ngaun bago na dahil sa expanded law. Sobrang liit benefits lalu na Kung voluntary,tpos Kung napaaga pa Yung panganganak sa nadeclare na EDD sa mat1 Hindi hinohonor, Meron Pu ba dito naka experience NG pagkadismaya nakakuha na NG maternity benefits? Nkakaworry Naman po??

1 Trả lời

Depende din po kasi sa hulog ung benefits natin. Kung voluntary kna tapos maliit pa hulog maliit fin benefits. Ako malaki hulog ko nung nag wowork ako nasa 55k ung makukuha ko na benefits pag labas ni baby

5y trước

kelan ka nanganak momshie? Counted parin ba Yung 2018 nahulog dun sa new law na April 2019?