Fullterm na akes 😁😁

So ayun n nga po fullterm n ang inay may schedule n din for admission kso dahil wla pa ako swabtest anty muna ulit c ako haha pra sa aking 2nd bebe girl ,hrap tlga ngaun kaht may pera ka kung wla pang swabtest hnde kpa din pde mangank kaloka sana CS again pra sa aking next bebe sana stay k muna jn bebe sa tummy ni mama ng ilang mga days p☺️☺️☺️sna matpos n ang pandemic n eto,,

1 Trả lời

Totoo yan mommy. My fil has pneumonia and hirap sya huminga pero wala pa din makapag admit sa kanya since waiting pa kame ng result ng swab test nya 😔 buti nagawan ng paraan magkaoxygen sya dito sa bahay. Sana negative sya mamaya para maadmit sa mas malapit na hospital.