gigil much sa nagtatanong ano pwede pampalaglag ng baby nila

ayun.. kaka irita lang . may nabasa kong post na nagpakulo ng dugo ko. haha sorna.. not that im judging her or others pero sana GINAGAMIT NILA UTAK NILA. takte ako mag 7.years kami ng partner ko bago ko nabuntis dahil may PCOS AKO. yung feeling na nadepress kana at totally nawalan na ng pag asa magkaka anak kapa. every p.t negative plus makikita mo sa social media posting pictures, videos of their kids . ikaw NGA NGA? TAENA . SORRY SA WORDS PERO KAKAHIGHBLOOD LANG. SOBRANG DAMI GUSTO MAGKA ANAK TAPOS MAY GANUN NA PARANG WALA LANG SA KANILA IPALAGLAG BABY NILA. LALO NA ISA REASON DAHIL MAG A-ABROAD? DI BA NAMAN BOBITA! ALAM MO MAGA-ABROAD KA BAKIT HAYAAN MO MABUNTIS KA? DIBA?? NASA MODERN WORLD NA TAYO EVEN H.S TINUTURUAN NA GUMAMIT NG CONDOM. OR KUNG ANO MANG WAYS PARA DI MABUNTIS BASTA BASTA. SHUSHUNGA SHUNGA KAINIS

10 Các câu trả lời

Kaya nga sis.. nainis din ako dun ee se ako nga ilan yrs ko dn hinintay magkababy nawalan na nga ako ng pag asa tlga hanggang sa ndi ko akalain pagkakalooban ako ni lord, itinuturing kong malaking biyaya at talaga naman pinagpalang regalo saken ni lord to kaya iningatan ko at kahit regular ako sa trabaho nanghihinayang man ako nagresign ako para maingatan ko tong baby sa sinapupunan ko at maalagaan ko sya pag nailabas ko na sya se gusto ko ako mismo mag alaga sknya. Sana ganun dn maisip nya, ang career nya kung gusto nya mag abroad pwede naman after nya manganak ndi ung gagawa sya ng kasalanan para lang sa pansarili nyang kagustuhan edi sana ndi sya nagpagalaw.

i feel sorry for those girls na gustong gusto magkaanak, yet hirap na hirap makabuo lalo na pag may mga nakikita akong anjan na nga ung biyaya pag iisipan pag patayin. 😥 my sister has pcos too and until now dpa sila nkakabuo, 8years na sila ng asawa nia. sana sila nalang binigyan ng baby. 😓

True yan.. Ako nga nun lagi ko iniisip bakit d ako magkaanak samantalang yun iba bnbgyan sila ng ganun kadali pero ayaw nila.. 9yrs ako naghintay bago mabuntis, may pcos din ako..

tama mamsh.. ung iba struggle para mabuntis.. samantalang ung iba.. anjan ung maisipan na ipalaglag ang baby nila.. at ung iba tinatapon pa sa basura.. kakainis.. lng..

Korek.. Mga wlng konsenxa qng mgicp ng gnun.. Prng ang kapal ng mukha mgpalaglag wlang takot s lumikha sten.. Tpos ang lakas p mgtanong dto s TAP.. Tsk tsk.. 🙄

Tama po. Wala nmn kinalaman ung bata sa ginawa nila tapos ganun ang gagawin nila. Sobrang nakakainis nmn po kasi tlga

I feel u.. Kame din 6yrs bago ako nabuntis 😭 sana maging healthy ang pagbubuntis ko 🙏

Nakakagigil. Nabasa ko dn yun kanina. Gusto lang puro pasarap at bukaka. 😭

chill sissy i feel u😉..calm down!

Haha chill lng sis.. I feel you😅