hii?

Ayos lang poba mga momshie na gumagamit ako nang lotion na skin white, at soap na kojic acid.? wla lang po ba yang effect sa baby?? safe lang poba yan gamitin??

2 Các câu trả lời

Ako mommy, sinabihan ako nung una OB ko na iwas sa mga whitening products. Sa lotion, ung more on moisturizers lang ng skin wag un whitening. Tapos bilin nya, wag kalimutan ang sunblock pag lumalabas ng house. Pati facial wash, moisturizing wffect lang din wag whitening. Ayun, sinusunod ko na lang tapod I shifted to organic products like Human Nature.

Mas safe po kng mild soap nlng po gamitin u po pti mild unscented lotion..