back riding

ayos lang po bang sumakay ng pabukaka sa motor ? sa 1st baby ko kase lagi akong nasakay sa motor ng hubbie ko hanggang kabwanan ko wala naman nangyari sa panganay .. kaso ngayon buntis ako sa 2nd namin parang binabalakang na ko .. ?

1 Trả lời

Not advisable.. kasi natatagtag ka. As much as possible nga hindi ka muna umangkas eh. pero modes of transpo natin yan kaya hindi din naman maiwasan.. Ingat na lang din po.. Iba-iba talaga ang case ng bawat pregnancy.. maaaring sa una, magaan pakiramdam mo, sa next baby maselan.. 😉😊